CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 4 HẠT LUMI SMARTHOME

Đặc điểm của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt:

Công tắc thường được sử dụng để điều khiển các thiết bị điện trong nhà như công tắc đèn cầu thang, công tắc đèn chùm, công tắc quạt,…

Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi Smarthome
Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi Smarthome viền mạ vàng 24K màu trắng – đen

Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt có thể kết nối và điều khiển 4 thiết bị điện khác nhau cùng một lúc. Với mỗi công tắc điều khiển một thiết bị khác nhau.

Bề mặt công tắc đều được thiết kế với kính cường lực, chống xước, chống va đập,.. Viền bo trò thường sử dụng nhôm nguyên khối hoặc mạ vàng để tạo sự tinh tế, sang trọng cho sản phẩm.

Thiết kế sản phẩm với 2 vòng tròn đèn led tinh tế. Đèn led màu đỏ thể hiện cho thiết bị đang được bật sử dụng. Khi đèn Led chuyển sang màu xanh thể hiện cho thiết bị đã được tắt. Lựa chọn màu xanh khi thiết bị tắt tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho người dùng khi sử dụng thiết bị vào buổi tối.

Tính năng của công tắc điểu khiển từ xa Zigbee:

Công tắc điều khiển từ xa Zigbee sử dụng công nghệ điều khiển không dây Zigbee để điều khiển các thiết bị điện trong nhà. Bạn có thể điều khiển bật tắt các thiết bị điện trong nhà thông qua thiết bị smartphone, ipad,..

Công tắc điều khiển từ xa Zigbee được thiết kế với 2 kiểu dáng khác nhau là công tắc hình vuông và công tắc hình chữ nhật tương thích với mọi loại để âm tường. Bạn hoàn toàn có thể tự động lắp đặt công tắc điều khiển Lumi tại nhà theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.

Một số mẫu công tắc điều khiển từ xa Lumi:

Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi Smarthome

Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt viền mạ vàng 24K hình vuông.

Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi Smarthome

Công tắc điều khiển từ xa Zigbee viền nhôm hình vuông

Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi Smarthome

Công tắc điều khiển từ xa Zigbee viền mạ vàng 24K hình chữ nhật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *