CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA GIÁ RẺ

Nên mua công tắc điều khiển từ xa giá rẻ ở đâu? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mới. Bởi thị trường sản phẩm công tắc điều khiển này khác mới mẻ, và giá cả có nhiều loại khác nhau.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một vài địa chỉ công tắc điều khiển từ xa giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác mà bạn có thể quan tâm.

3 địa chỉ bán công tắc điều khiển từ xa giá rẻ
Công tắc điều khiển từ xa Lumi

Công tắc điều khiển từ xa Lumi viền Vàng:

Công tắc điều khiển từ xa viền vàng có giá cao hơn so với công tắc viền nhôm. Do sản phẩm được mạ vàng 24K, với thiết kế sang trọng, hiện đại.

Sản phẩm rất thích hợp với những ngôi nhà thiết kế sang trọng, cổ điển. Không những thế, công tắc điện từ xa viền vàng được tích hợp công nghệ không dây Zigbee để người dùng có thể điều khiển bật / tắt hoặc tùy chỉnh độ sáng bóng đèn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh, ipad.

3 địa chỉ bán công tắc điều khiển từ xa giá rẻ
Công tắc điều khiển từ xa qua internet

Công tắc điện điều khiển từ xa qua internet viền vàng có 4 loại mẫu gồm: Loại 1, 2, 3 và 4 nút với 2 màu chủ đạo là màu trắng và màu đen.

Dưới đây là một vài mẫu công tắc điều khiển từ xa Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Công tắc điều khiển từ xa giá rẻ viền nhôm:

Công tắc điều khiển từ xa giá rẻ bo viền nhôm sáng bóng và tinh tế hơn. Không những thế, công tắc điều khiển qua mạng, qua internet bằng điện thoại thông minh, Ipad thông qua wifi.

Bề mặt công tắc được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực, giúp cách điện, cách nhiệt, chống xước, chống va đập. Vòng tròn đẹp Led bao quanh với màu xanh là lúc công tắc tắt, màu đỏ là công tắc đang bật tạo sự sang trọng, tinh tế.

3 địa chỉ bán công tắc điều khiển từ xa giá rẻ
Công tắc điều khiển từ xa bằng điện thoại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *